Khai Phong Hồi Thứ nhất: Vi phục xuất hành Tây Hoa gặp chuyện nguy hiểm

Tình hình là rất thích truyện này nên muốn tự edit để cho mình và bạn mình đọc cho vui. Nhưng mà thấy cũng hơi buồn do công mình lọ mọ một tháng mới được một chương mà chỉ có vài người đọc cũng hơi tiếc. Nên mới quyết định up thêm 1 bản không có pass chia sẻ cho mọi người vì một vài lý do sau:

Đầu tiên, là do tình trạng edit của mình rất gà cộng với văn phong quá yếu nên muốn mọi người, ai đọc thì góp ý cho mình để mình có thể tiến bộ hơn trong việc edit. Để những bản edit sau sẽ mượt mà và dễ đọc hơn.

Thứ hai là do muốn được chia sẻ một phần công sức của mình tự mò ra, mình gà nên làm rất chậm gần như là 1 hồi một tháng nên cũng muốn có người đọc hơn để có thêm kiên nhẫn làm tiếp ^^

Thứ ba nữa là tuy mình gà nhưng mà mình ham hố, đọc truyện ở những nhà khác có nhiều bộ rất hay rất muốn tham gia cùng bạn đó một hai chương gì đó coi như ủng hộ tinh thần hi vọng bạn đó sẽ có hứng thú edit nhanh hơn (hihi hơi ích kỷ a), nên muốn chia sẻ bản của mình làm để bạn đó có thể đánh giá được trình độ gà mờ của mình a.

Và còn vài lý do linh tinh lẻ tẻ khác mà chẳng đáng nói ra.

Còn lý do mình làm pic mà chữ đã nhỏ lại còn khó coi là vì

Thứ nhất: truyện này đã được xuất bản, mình edit như thế này là đã vi phạm bản quyền rồi a. Nên hạn chế được chừng nào mức độ vi phạm càng tốt a.

Thứ hai: không những thể mình làm bản này còn chưa được sự đồng ý của người convert (tội lớn a).

èNên đã công khai thì cũng phải làm gì đó chặn lại việc có người định đem phần edit trộm của mình đi đâu đó mà gây thêm tội cho mình (hic tự biết tội nghiệp đầy mình a)

Mong các bạn hiểu cho sự khó khăn của mình a. Cảm ơn rất nhiều


1

2

3

4 5

Advertisements

2 thoughts on “Khai Phong Hồi Thứ nhất: Vi phục xuất hành Tây Hoa gặp chuyện nguy hiểm

  1. Cam on ban da edit. Minh cung rat thich bo nay nen thay hang hut khi no bi drop, ma doc ban convert thi mat hung qua! May sao lai doc duoc tren trang cua ban!
    Cho minh xin passe doc tiep voi duoc khong? Cam on ban nhieu!
    Thong cam cho minh khong hieu vi sao khong go duoc tieng Viet co dau!

    • minh lau nay mat may nen cung k edit dc nhieu, voi lai may dua ban minh cung da doc het ban cv roi nen dao nay cung k co hung edit tiep. chi khi nao noi hung len thi edit vai dong cho vui thoi neu ban doi dc thi lau lau ghe vao xem ung ho cho minh dc thi minh vui lam. pass thi de lam 4 chu cai 1 trong nhung tu trong ten wordpress cua minh.

      p/s minh cung chu yeu onl dt nen cung k go dau dc ^^

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s